Công ty Cổ phần Bảo vệ Long Hải (Securitas Long Hải) được thành lập theo pháp luật Việt Nam, quản lý điều hành bởi Ban Lãnh đạo người Thụy Điển (Tập đoàn Securitas) và Việt Nam, những người am hiểu về dịch vụ bảo vệ và các lĩnh vực liên quan. Công ty chúng tôi được Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội cấp giấy đủ điều kiện về an ninh trật tự để hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

  • Bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng
  • Bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp
  • Bảo vệ trường học, bệnh viện
  • Bảo vệ trung tâm sự kiện, hội nghị
  • Bảo vệ ngân hàng, cơ sở tài chính
  • Bảo vệ thân nhân, nhân vật VIP

Tất cả nhân viên của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hải được đào tạo bài bản không chỉ về nghiệp vụ bảo vệ, mà còn đào tạo về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy, kỹ năng phục vụ khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn huấn luyện nhân viên định kỳ tại mục tiêu và trao đổi rút kinh nghiệm trong công việc hàng ngày để đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ có đủ khả năng sẵn sàng ứng phó, xử lý các sự cố và tình huống khẩn cấp xảy ra tại mục tiêu.

Nhân viên Bảo vệ Long Hải được nhiều khách hàng tặng giấy khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong công việc, đồng thời công ty còn được Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh tặng Giấy khen hoàn thành đầy đủ và đúng thời hạn nghĩa vụ thuế đối với nhà nước. Tất cả những thành tựu nêu trên là minh chứng cam kết rằng chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp cho khách hàng và vai trò trách nhiệm của công ty đối với xã hội.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hải cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ổn định và bền vững cho khách hàng bằng việc luôn tuân thủ pháp luật lao động và dân sự, chăm sóc đầy đủ chế độ đối với cán bộ công nhân viên an tâm công tác, đồng thời có kế hoạch tốt nhất để phòng ngừa các trường hợp vi phạm nội quy, quy định trong khi làm nhiệm vụ.

Dịch vụ bảo vệ
bảo vệ long hải tập huấn cứu hỏa
bảo vệ Long Hải thao luyện võ thuật

AN TOÀN CỦA BẠN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI!

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách