Dịch vụ bảo vệ - Bảo vệ siêu thị

Đội ngũ nhân viên bảo vệ siêu thị cần có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt

Các siêu thị & trung tâm thương mại (TTTM) thông thường được mở tại các vị trí trung tâm Thành phố, khu vực tập trung đông dân cư và tại các trục đường chính có mật độ giao thông đông đúc. Có lượng khách ra/ vào tham quan mua sắm đông đúc, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, chủng tộc và quốc gia. Hướng đến mục đích duy trì sự ổn định cho mọi kinh doanh thương mại, đảm bảo công tác an ninh và an toàn tài sản của doanh nghiệp và khách hàng tham quan mua sắm tại siêu thị – TTTM. Đồng thời luôn nâng cao uy tín, năng lực canh tranh, chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất và khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Các nhà quản lý điều hành luôn tìm kiếm phương án bảo vệ siêu thị & giải pháp bảo vệ TTTM an toàn hiệu quả và tốt ưu nhất.
- Công việc bảo vệ siêu thị
  • Thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn của về tài sản và con người.
  • Theo dõi, giám sát các thông tin, hành động liên quan đến công việc được giao
  • Giám sát, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi phá hoại, gây rối trật tự.
  • Tuần tra, canh gác ở các khu vực giao nhau gần mục tiêu bảo vệ.
  • Luôn trong tư thế sẵn sàng xử lý mọi tình huống nguy hiểm.
  • Báo cáo tình hình, nhận xét và rút kinh nghiệm cho những nhiệm vụ tiếp theo.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của bảo vệ siêu thị đó là đảm bảo an ninh.

Vì thế trước mọi tình huống bất ngờ hoặc sự cố xảy ra, nhân viên bảo vệ cần phản ứng nhanh nhạy để xử lý ngay lập tức.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì cũng đi kèm với đó là nạn trộm cắp cũng trở nên tinh vi hơn. Siêu thị với lượng khách hàng lớn ra vào hàng ngày trở thành một trong những địa điểm lí tưởng để nạn trộm cướp hoành hành. Vì thế, nhân viên bảo vệ siêu thị cần được huấn luyện bài bản để phản ứng mau lẹ trước các tình huống như vậy.

Nhân viên bảo vệ phải tham gia vào việc chăm sóc khách hàng

Như các bạn cũng biết, xu hướng phát triển hiện tại khiến các nhà bán lẻ phải đảm bảo trải nghiệm khách hàng được trọn vẹn nhất. Trong đó nhân viên bảo vệ đóng một trong những vai trò mấu chốt của trải nghiệm khách hàng. Sở dĩ nói như vậy bởi nhân viên bảo vệ chính là người đầu tiên gặp gỡ khách hàng và cũng là người cuối cùng khách hàng nhìn thấy trước khi kết thúc quá trình trải nghiệm tại siêu thị.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại các siêu thị cần có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt

Chính vì thế người làm nghề bảo vệ siêu thị phải có thái độ vui vẻ, tận tâm đối với khách hàng. Khi khách hàng dừng xe trước siêu thị,

nhân viên bảo vệ cần niềm nở tiếp đón và hướng dẫn khách hàng gửi xe và lấy xe đẩy hoặc giỏ hàng. Nhân viên bảo vệ cũng cần kiểm tra chắc chắn rằng khách hàng sẽ gửi đồ hoặc khóa túi tạm thời. Khi khách hàng mua hàng xong, nhân viên bảo vệ cần so kiểm số hàng trong túi với hóa đơn mua hàng. Cuối cùng, nhân viên bảo vệ cần giúp đỡ khách hàng đưa đồ ra xe và chào tạm biệt khách hàng.

- KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
John Howard

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ bảo vệ Long Hải gần 20 năm nay, tôi chưa làm việc với đơn vị bảo vệ nào khác nên tôi không dám so sánh. Nhưng để nhận xét về chất lượng dịch vụ của Long Hải, thì tôi chỉ biết nói: Rất ấn tượng và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Công ty Bảo vệ Long Hải xứng đáng là công ty bảo vệ hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

John HowardGiám đốc - Johnson and Johnson

WP2Speed by Hoangweb.com