Bảo vệ tòa nhà, văn phòng

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng là dịch vụ cơ bản mọi công ty bảo vệ đều cung cấp. Tuy nhiên với kinh nghiệm hoạt động lâu năm của mình bảo vệ Long Hải luôn có những kế hoạch cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng một cách tối ưu và chuyên nghiệp nhất.
Trong xã hội hiện nay các doanh nghiệp thường thuê các tòa nhà cao ốc để làm văn phòng nằm tại trung tâm thành phố để tiện cho việc đi lại, giao dịch và làm ăn với các đối tác trong nước cũng như ngoài nước. Bên cạnh đó cần phải có 1 đội ngủ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng.

  • Duy trì ANTT tại khu vực cổng, bảo vệ tài sản bên trong và bên ngoài tòa nhà.
  • Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài
  • Bảo vệ phải kiểm tra, chứng từ và thực tế tài sản, trang thiết bị mang vào hoặc mang ra khỏi tòa nhà
  • Giám sát người ra vào toà nhà, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn
  • Hướng dẫn khách hàng ký vào sỗ để theo dõi khách hàng.
  • Đi tuần hết các tầng lầu của tòa nhà, phát hiện, ngăn ngừa những trường hợp xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp, phá hoại..trong toà nhà.

Nhằm duy trì an toàn tại mục tiêu bảo vệ, không cho bất kỳ những xáo trộn nào xảy ra, đe dọa an toàn đến mục tiêu bảo vệ tòa nhà cao ốc văn phòng.

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng con người và tài sản của công ty khi tiến hành các hoạt động diễn ra trong mục tiêu bảo vệ.

Ngăn chặn trấn áp triệt để, kiên quyết xử lý các hành vi xâm phạm bất hợp pháp, các hoạt động gây rối trật tự, hành vi trộm cắp tẩu tán tài sản, chiếm đoạt xảy ra trong mục tiêu.Phát hiện, hạn chế thấp nhất các thiệt hại sự cố, vụ việc xảy ra, duy trì việc chấp hành nội qui, qui định của công ty bảo vệ Long Hải đối với cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Tòa nhà.

Kiểm soát hàng hóa ra vào tòa nhà, đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào tòa nhà được kiểm tra chặt chẽ, tránh mọi thất thoát cho tòa nhà.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ổn định và bền vững cho khách hàng bằng việc luôn tuân thủ pháp luật lao động và dân sự, chăm sóc đầy đủ chế độ đối với cán bộ công nhân viên an tâm công tác, đồng thời có kế hoạch tốt nhất để phòng ngừa các trường hợp vi phạm nội quy, quy định trong khi làm nhiệm vụ.Tôi đã sử dụng rất nhiều dịch vụ bảo vệ, nhưng thật tình mà nói chưa công ty bảo vệ nào làm tôi hài lòng cho tới khi sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Bảo vệ Long Hải. Nhân viên bảo vệ của Long Hải không chỉ chuyên nghiệp về tác phong, nghiệp vụ, mà họ còn tận tình giúp đỡ khách hàng trong công việc hàng ngày bất cứ khi nào có thể.