Bảo vệ áp tải tiền hàng hóa

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền hàng hóa của công ty bảo vệ Long Hải đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Trong bối cảnh tình hình an ninh trật tự phức tạp hiện nay, việc tự mình vận chuyển các khoản tiền hay hàng hóa tài sản lớn là hết sức nguy hiểm. Khi gặp rủi ro không chỉ khiến bạn bị mất đi toàn bộ tài sản mà thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng hay sức khỏe của bạn. Vì vậy bạn có thể tin tưởng và giao phó trách nhiệm trên cho lực lượng bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Long Hải chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt tối về tài sản, con người và đồng thời sẽ chịu trách nhiệm về các rủi ro nếu có tổn thất xảy ra.

Các đối tượng khách hàng của dịch vụ áp tải tiền thường là : các ngân hàng trong và ngoài nước , các doanh nghiệp lớn , các nhà đầu tư tư nhân ,…

Mô tả dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa có gíá trị cao của công ty bảo vệ Long Hải:

Triển khai dịch vụ bảo vệ áp tải tiền cho khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân

– Công ty bảo vệ cung cấp nhân viên bảo vệ làm công tác vận áp tải tiền, hàng hóa không có xe chuyên dụng kèm theo.

– Công ty bảo vệ Long Hải cung cấp nhân viên bảo vệ làm công tác vận chuyển tiền, hàng hóa bao gồm trang bị xe chuyên dụng và công cụ hỗ trợ kèm theo.

– Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị cao có cùng nhân viên của khách hàng đi cùng.

– Giao khoán độc lập việc vận chuyển tiền và hàng hóa được áp tải đến nơi an toàn theo chỉ định của khách hàng.

Điều kiện thực hiện dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa của công ty đối với khách hàng :

– Tiền, hàng hóa được vận chuyển là tài sản hợp pháp, không có tranh chấp.

– Nhân viên bảo vệ được khách hàng uỷ quyền là người chỉ huy cao nhất cuộc vận chuyển

– Tiền, hàng hóa được niêm phong có sự chứng kiến của nhân viên Bảo vệ và khách hàng.

– Công ty dịch vụ bảo vệ  không được biết số lượng tiền – hàng hóa của cuộc vận chuyển, do đó Khách hàng tự chịu trách nhiệm về bảo hiểm tài sản khi có rủi ro ngoài tầm kiểm soát của nhân bảo vệ (như lái xe của khách hàng gây tai nạn giao thông, thiên tai, bão lũ; nhân viên của khách hàng không chấp hành mệnh lệnh của bảo vệ .v.v .) sau khi đã cố gắng làm hết trách nhiệm bảo vệ của mình.

Trách nhiệm cam kết công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải khi khách hàng sử dụng dịch vụ áp tải tiền:

– Tư vấn và thống nhất với khách hàng phương án, kế hoạch áp tải tiền, hàng hóa (phương tiện, con người, điều kiện bảo quản, thời gian di chuyển, chiến thuật di chuyển, công cụ hỗ trợ, dự báo rủi ro và phương án xử lý)

–  Đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng trên đường vận chuyển

– Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải phối hợp với các đơn vị chức năng hỗ trợ khi thực hiện công tác áp tải tiền có giá trị hoặc tầm quan trọng đặc biệt.

– Triển khai phương án, kế hoạch áp tải tiền – hàng hóa. Ngoài ra, công ty bảo vệ Long Hải còn cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ liên quan như:

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ổn định và bền vững cho khách hàng bằng việc luôn tuân thủ pháp luật lao động và dân sự, chăm sóc đầy đủ chế độ đối với cán bộ công nhân viên an tâm công tác, đồng thời có kế hoạch tốt nhất để phòng ngừa các trường hợp vi phạm nội quy, quy định trong khi làm nhiệm vụ.