Bảo vệ quán bar vũ trường

Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp Long Hải đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ .

Hiện nay, Tp. HCM là một trong những thành phố có số lượng quán bar vũ trường lớn nhất nhì cả nước. Vũ trường, quán bar được xây dựng nơi dân cư đông đúc, là nơi vui chơi, giải trí của tầng lớp thượng lưu, của những người nhiều tiền .Tình hình an ninh trật tự ở một số tụ điểm quán bar đang ngày càng trở nên phức tạp, tình trạng thanh thiếu niên trẻ say xỉn, gây rối làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh, làn hư hại tài sản và nghiêm trọng hơn là đe dọa đến tính mạng những người xung quanh. Người vào quán bar vũ trường ngoài vui chơi, giải trí còn có những người có uy tín, thế lực trong các hoạt động kinh doanh, hoạt động xã hội đen, mua bán ma tuý. Do đó sự cạnh tranh của các lực lượng bảo vệ nên dễ xảy ra hiện tượng khiêu khích, thậm chí kích đông một số phần tử gây rối làm giảm uy tín của lực lượng bảo vệ. Nếu chúng ta giải quyết không khéo léo có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của nhân viên bảo vệ.

Đầu tư kỹ càng về lực lượng bảo vệ quán bar vũ trường của Long Hải chính là một trong những điểm mạnh của các quán bar lớn, đảm bảo an ninh quán bar, phòng tránh các trường hợp không may có thể xảy ra giúp các quán bar có uy tín và được nhiều khách lưu lại quán nhiều hơn.

Các phẩm chất của nhân viên bảo vệ quán bar vũ trường Long Hải:

– Người làm việc tại vũ trường, quán bar phải là người nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo xử lý mọi tình huống xảy ra.
– Phải biết sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ như roi sắt, roi điện, máy dò kim loại.
– Phải là người am hiểu về pháp luật, nắm vững các yêu cầu nghiệp vụ để có thể xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra.
– Tế nhị, lịch sự nhưng cương quyết, chủ động ngăn chặn và tích cực phòng ngừa không cho mang vũ khí vào vũ trường, quán bar.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường Long Hải:

  1. Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
  2. Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
  3. Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.
  4. Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …
  5. Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
  6. Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.
  7. Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

Ngoài ra, công ty bảo vệ Long Hải còn cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ liên quan như:

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ổn định và bền vững cho khách hàng bằng việc luôn tuân thủ pháp luật lao động và dân sự, chăm sóc đầy đủ chế độ đối với cán bộ công nhân viên an tâm công tác, đồng thời có kế hoạch tốt nhất để phòng ngừa các trường hợp vi phạm nội quy, quy định trong khi làm nhiệm vụ.